ปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าลูกเกิดมาอยากให้ลูกใช้นามสกุลแม่ค่ะ เพราะสามีไม่เคยสนใจ ไม่ดูแล ไม่เคยพาไปหาหมอ ไม่เคยออกค่าใช้จ่าย แต่ก็เกรงใจทางบ้านสามี เลยคิดไม่ออกค่ะว่าจะเอายังไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่หย่ากันก็น่าจะยากหน่อยค่ะ เพราะทางญาติน่าจะไม่ยอม แต่ถ้าหย่าแล้ว คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ แต่ถ้าเเนะนำคือ แนะนำให้บอกกล่าวทางญาติสามีก่อนน่าจะดีกว่าค่ะ