หากิจกรรมทำระหว่างท้อง

ตอนนี้เรางอแงใส่สามีเรามากๆค่ะ น้อยใจว่าเขาไม่สนใจ ไม่ดูแล เพราะเขาทำงานค่ะ เราเลยอยากหากิจกรรมอะไรมาทำในช่วงนี้ จะได้ไม่คิดมาก แม่ๆมีกิจกรรมไรแนะนำบ้างไหมคะ ทำแล้วดีต่อลูกด้วยยิ่งดีเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ชิวๆ ที่สำคัญต้องมีของกินติดบ้านไว้ตลอด แค่นี้ แม่บ้านนี้ก็ลืมว่าสามีไปทำงานแล้วค่ะ😂😂

5y ago

นี่ก็โหลดเกมมาเพียบเลยค่ะ 555