ลูกสาว

ถ้าลูกกินนมแม่แล้วน้ำหนักน้อยต้องเปลี่ยนนมไม่ค่ะ เพราะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์6เดือน12วันแล้วค่ะไม่ค่อยมีน้ำหนักเลยย ช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อย😪😪😪

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน ตอนนี้8้ดือนแค่7โลนิดๆเองค่ะ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ก้สนับสนุนให้ทานนมแม่ แล้วเสริมอาหารตามวัยค่ะ