ขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ🙏

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ ลูกสาว 6 เดือน12วัน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน6เดือนเลย เป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรเว้นการฉีดวัคซีนตามนัดนะคะ น้องเกิดใหม่ ภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรง วัคซีนที่หมอนัดช่วยลดความรุนแรงได้ แต่แม่ไม่พาน้องไป น้องอาจจะมีอาการป่วยหนักได้ ควรไปตามนัดทุกครั้งค่ะ

รีบไปพาไปฉีดนะคะ