ลูกสาว6เดือน20วันยังนั่งทรงตัวไม่ได้

ลูกสาว6เดือน20วันแม่กังวลมากคะน้องยังนั่งทรงตัวไม่ได้ทั้งๆแม่ฝึกทุกวันน้องจะอยู่แต่ในรถหัดเดินคะชอบเดินชอบเตาะคะแต่ไม่นั่ง บ้านไหนลูกยังไม่นั่งบ้างคะ เพราะลูกชายคนแรกนั่งตั้งแต่ยังไม่ห้าเดือนเด็กแต่ละคนพัฒนาการอาจจะไม่เหมือนกันแต่ว่าลูกสาวนั่งช้ามาก

ลูกสาว6เดือน20วันยังนั่งทรงตัวไม่ได้
1 ตอบกลับ

งดรถหัดเดินค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณคะแม่ ช่วงนี้แม่หัดนั่งน้องกับพื้นคะรถหัดเดินแม่เริ่มให้นั่งน้อยลงแล้วคะ