ยาบำรุงหมดก่อนกำหนดหมอนัดสามารถไปขอเพิ่มได้มั้ยค่ะ☺️✅

ถ้ายาบำรุงที่โรงบาลให้หมดก่อนกำหนดหมอนัดเราสามารถไปขอเพิ่มได้มั้ยแม่ๆ พึ่งหมดวันนี้เลยอีกตั้ง 1 อาทิตย์ค่อยจะถึงกำหนดที่หมอนัด

1 ตอบกลับ

สามารถขอเพิ่มได้ค่ะคุณแม่

3y ago

อนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ