มูกเลือดออกต้องไป รพ เลยไหมคะ

ถ้ามูกเลือดออกต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ หรือว่าต้องรอให้ปวดแล้วค่อยไปก็ได้ พอดีท้องแรกด้วยเลยยังไม่มีความรู้ เห็นหมอบอกต้องไป แต่อยากรอให้ปวดค่อยไป จะได้ไม่ต้องไปนอนรอนาน มีอันตรายต่อเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ตรวจ