ท้อง 36+6 หายใจไม่สดวก

ถ้ามีอาการหายใจไม่สะดวก หายใจเหนื่อยหอบปวดเมื่อยตัวเพลียจะหลับอย่างเดียว ปกติป่าวค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พอใกล้คลอดอาการต่างๆจะมีเยอะมากบางคนอาจจะมีเวียนหัว คลื่นใส้ ท้องเสีย และเลือดกำเลาไหลได้ด้วยนะคะ ทานผักใบเขียวและผลไม่เยอะๆดื่มน้ำเยอะๆวันละ1ลิตรนะคะส่วนนึงของการเหนื่อยง่ายอาจเป็นเพราะภาวะโลหิตจางหรือเลือดหล่อเลี้ยงในร่างกายไม่เพียงพอเพราะเลือดในร่างกายเราต้องหล่อเลี้ยงทั้งแม่และลูก ค่ะ