น้องดิ้นน้อยลง

เข้าเดือนที่6 รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลงมาก ปกติป่าวค่ะ

11 ตอบกลับ

น้องนอนค่ะ ตอนที่ได้6เดือนก้อกังวลเหมือนกันค่ะ บางทีน้องอาจกลับหัวไปดิ้นที่ที่แม่ไม่รู้สึกค่ะ

ถ้าวันนึงนับลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก้6เดือนคึกมาก ดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะ

แม่บ้านนี้6เดือน3วันยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยจ้า แบบนี้ปกติไหม

4y ago

เขาจะดิ้นหลังจากเรากินอะไรไปประ30-60นาทีเขาจะดิ้น

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะแม่ รออีกหน่อยน้องคงจะดิ้นดีค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือน หมอยังไม่ให้นับลูกดิ้นค้ะ

ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติให้ไปหาหมอนะคะ

เด็กดิ้นสม่ำเสมอ 28w ขึ้นไปค่ะ

หาคุณหมอเลยคร้าแม่

ปกติค่ะ