ท้อง8เดือนลูกดิ้นแรงมาก เริ่มเจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าว ปกติป่าวค่ะ

เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงไรค่ะ คอมเม้นบอกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นสัญญาณที่บอกว่า อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะคลอดแล้วน้าาค้าาคุณแม่ 😅 เตรียมตัวให้พร้อมระวังเรื่องการเดินทางด้วยนะคะ ✌🏻🥰

5y ago

ควรไปพบแพทย์นะคะคุณแม่

อาการของตกขาวสีน้ำตาลค่ะคุณแม่

ปกติจ้า. หัวเด็กลงแล้ว

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ