หายใจไม่สดวก แน่หน้าอก..มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะท้องได้6เดือนแล้วค่ะตอนนี้

แน่นหน้าอกมากเลย.ควรไปพบหมอดีมั้ย

1 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า แต่ถ้าแน่นมากๆ หาหมอก็ดีจ้า ชัวร์สุด