36 w +3 มีอาการเหมือนจะไม่สบาย

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 36 + 3 w มีอาการคั่ดจมูก มีน้ำมูกเล็กน้อย หายใจไม่สดวก เหนื่อยๆ เพลียมาก เหมือนจะเป็นไข้ เป็นอันตรายมัยค่ะ????

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับลูกค่ะ แต่ถ้าคลอดลูกแล้วแม่ยังไม่หายอันตรายแน่นอนเหมือนบ้านนี้ลูกติดจากแม่หลังคลอดกว่าจะหายเป็นเดือนค่ะ

5y ago

ยังไงรักษาสุขภาพให้หายไวๆนะค่ะ