ท้อง6w

ถ้ามีอะไรกับแฟน จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย?

25 ตอบกลับ

1-3ควรงดค่ะ แล้วแต่คนไม่เหมือนกันนะคะแต่ก็ไม่ควรเสี่ยงหลังจากนั้นถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามหรือมดลูกเกาะต่ำก็สามารถมีได้ปกติค่ะในท่วงท่าที่ไม่เป็นอันตรายและไม่รุนแรง เรามีเกือบถึง9เดือนแต่จริงๆ7-8เดือนควรงดแล้วนะคะกันคลอดก่อนกำหนด

ควรงดนะคะ แต่บ้านนี้มีตั้งเเต่ท้องแรกๆถึง4-5เดือนเลยค่ะ เล่นเเรงด้วยเพราะไม่รู้ว่าท้องจริงๆ ท้องไม่ออกให้เห็นเลย แต่ไม่เเท้งค่ะ โชคดีไป 😂

ตอนท้องคนแรกหลุดธรรมชาติเพราะมีเพศสัมพันธ์...ปัจจุบันตั้งครรภ์ใกล้คลอดแล้วคะ(มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนอันตรายมากคะ)

ไม่มีอันตรายค่ะ แต่ให้เบาๆและถูกท่า อ่านข้อมูลมาตอบค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่มีอะไรกันตั้งแต่รู้ว่าท้อง😂

ถ้าไม่มีภาวะแท้งหรือมดลูกต่ำ ก็มีได้จร้า แต่ต้องเบาและท่าที่เหมาะสม

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่ารุนแรงและอย่าปล่อยใน ถ้ามีเลือดออกไม่ควรมีค่ะ

อันตรายคะ บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามจนกว่าจะผ่าน4เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้งดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเคยแท้งมาสองท้องแล้ว

ทำได้แต่เบาๆนะคะ ถ้าทำแล้วปวดท้องหรือท้องแข็งก็ควรงดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแท้งเลยค่ะ ท้องสองหมองดจนกว่าจะสามเดือน