ท้อง6w

ถ้ามีอะไรกับแฟน จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย?

25 ตอบกลับ

1-3 เดือน ควรงดค่ะ ตอนฝากครรภ์หมอบอกไว้ค่ะ

ต้องดูแต่ละคนความเสี่ยงแตกต่างกันค่ะ

ไม่เป็นคะ แต่อย่ารุนแรง และระวัง

มีได้คะเเต่อย่าทำเเรงต้องเบาๆคะ

บ้านนี้มีตลอดคะ แต่เบาๆหน่อยคะ

ไม่เป็นอันตรายจ้า แต่อย่ารุนแรง

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ไม่เป็นไรค่า แต่อย่ารุนแรง

งดดีกว่าค่ะจนกว่าจะสามเดือน

เคยมีค่ะ เลือดออก เกือบแท้ง