40 week 2 Day

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แอบเครียดนิดนึง..อัลตร้าซาวหมอบอกแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ..บ้านไหนออกช้าแบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

40+4w. เครียดเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววจะคลอดเองเลย ว่าจะไปปรึกษาหมอสูติเพื่อฝากผ่าคลอดพิเศษ หมอก็หยุดสงกราน เจ็บท้องบ่อย แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม 1cm. มา3 อาทิตย์ล่ะ เครียดจริงๆค่ะ

เราคลอด 40+3 weeks จ้า ตอน 40 weeks หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ