กังวลใจกับภาวะธารัสซีเมีย

ถ้าพ่อกับเเม่เป็นภาหะทั้งคู่ ก็กลัวลูกจะไม่ปกติ มีโอกาสเป๋นธารัสซีเมีย50% พ่อเเม่บ้านไหนเป็นภาหะแบบเดี่ยวกันไหมครับบ้านนี้คิดมากกลุ้มใจมากครับ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะกินตับหมูตับไก่แล้วก็ไข่ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากครับ