สภาวะแท้งคุกคาม

มีวิธีดูแลตัวเองแบบไหนบ้างคะเป็นห่วงมากเลยหมอบอกว่าลูกมีโอกาสแค่ 50/ 50

2 ตอบกลับ

นอนเฉยๆเลยค่ะแม่ ลุกไปได้แค่เข้าห้องน้ำ กินข้าวแค่นั้นนะคะ ค่อยๆลุก เดินช้าๆค่ะ แล้วสังเกตุตัวเองถ้ามีเลือดออกเรื่อยๆก็ไปหาหมอซ้ำนะคะ

นอนให้นิ่งสุดๆ ไม่ยกของหนัก เคลื่อนไหวให้น้อย