มีใครผ่าท้องคลอดเกิน3ครั้งบ้างค่ะ

ถ้าผ่าคลอดโรงบาลรัฐส่วนมากจะให้ผ่าไม่เกิน3ครั้ง แต่เราอยากมีลูกอีก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแล้ว2 ท้อง3กำลังจะผ่าพร้อมทำหมันด้วย แต่คุณหมอแจ้งว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ อาจจะเกิดจากการผ่าตัดหลายครั้ง ยังไงแม่ก็ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y ago

ครั้งที่สาม หมอให้ หมั่น ทำใงดีเราอยากมีลูกอีก

ต้องลองปรึกษาหมอก่อนค่ะแม่