แม่คนไหนเคยแท้งติดต่อกัน3ครั้งบ้างค่ะ

มีแม่คนไหนเคยแท้ง3ครั้งติดกันบ้างค่ะแล้วครั้งต่อไปไม่แท้ง ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์กลัวเสียน้องอีก

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าหยิบจับอะไรคืะ นอนเยอะๆ

บ้านนี้คะ แท้งตอนครรภ์7-8วิค ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตไปเองคะ ตอนนี้ท้องที่4 ได้ 4เดือนคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะแท้งครบ2ครั้ง ครั้งล่าสุดน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 8w