ผ่าคลอด 4 ครั้ง

แม่ท่านไหนผ่าคลอด 4 ครั้งบ้างค่ะ คือตอนนี้แม่กำลังท้องคนที่ 3 ผ่าทั้ง 3 ท้องค่ะ คือปรึกษากับสามีว่าจะทำหมั้นเลยดีไหม? แต่สามีไม่ให้ทำ ส่วนตัวใจนึงก็อยากทำเพราะกลัวจะท้องคนที่ 4 แล้วร่างกายรับไม่ไหว อีกใจก็อยากได้น้องอีก อยากถามว่าแม่ท่านไหนเคยผ่านการผ่าคลอด 4 ครั้งบ้างค่ะ เป็นเป็นไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ผ่าคลอดแผลผ่าน่ากลัวไหมแม่ พอดีว่าอยากมีลูกคนที่สองหมอแนะนำให้ผ่าเพราะคลอดเองแล้วกลัวตกเลือด

3y ago

แผลตอนท้องแรกนูนนิดนึงค่ะ พอผ่าท้องสองแผลเรียบไม่นูนเลยค่ะ