อยากทราบค่ะ

ถ้าประจำเดือนเรามาช่วง​วันที่5-6"อีกนับไป2อาทิตหรอค่ะ​ ไข่จะ​ตก​ ถึงจะท้องได้

2 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ เมนส์ มาวันแรก ไปจนครบ 14 วัน วันที่ไข่ตก คือ 12-16 เช่น เมนส์มาวันที่ 5 วันแรก นับ 5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 ไข่จะตก วันที่ 16 เป็นต้นไป

ลองโหลดแอปFLO มาช่วยดูนะคะบ้านนี้ก้ใช้ตัวนี้ดูวันไข่ตก