ประจำเดือนยังไม่มาแล้วจะท้องรึป่าว

อยากทราบค่ะ คือสองเดือนที่แล้วประจำเดือนคือมาตรงกันนะค้ะ วันที่ 6 แต่เดือนนี้ประจำเดือนขาดจะครบเดือนแล้วค่ะ อย่างนี้จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ แต่หนูเพิ่งเอาเข็มฝังยาคุมออกเมื่อเดือนไหนไม่แน่ใจจำไม่ได้ค้ะ ประจำเดือนมันก็ไม่ค่อยจะมาตามปกติสักเท่าไหร่ค่ะ แต่สองเดือนที่แล้วคือมาตรงกันนะค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้จะตั้งครรภ์รึป่าว

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยจ้า

5y ago

โอเครค้ะ ขอบคุนมากนะค่ะ