ตรวจเลยดีไหม

เดือนพ.ย.ปจด.มาวันที่11. แล้วเดือนธ.ค.ในแอปขึ้นว่าวันที่7ปจด.ต้องมาแต่ไม่มาจนวันที่9ธ.ค.ในแอปขึ้นแบบนี้เราควรซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยดีไมหรือรอวันที่11ธ.ค.ครบ1เดือนถึงค่อยตรวจคะ ลุ้นมากคะ อยากมีน้องให้คนโตแล้วคนโต8ปีแล้วคะปล่อยมา2ปีครึ่งไม่มาสักทีลุ้นคะ ขอความเห็นหน่อยคะ ตรวจเลยดีไม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตรวจเลยดีไหม
5 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจเซ่เว่นอ่ะค่ะที่บอกว่าตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ เพราะหนูประจำเดือนตามแอปบอกว่าต้องมา25แต่ประจำเดือน เดือนที่แล้วตรง27ก็เลยใจร้อนตรวจก่อน25 2วันก็ขึ้นขีดจางแบบไม่เพ่งนะค่ะ ขอโชคดีนะค่ะ ตอนนี้6วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ

ขอให้สมหวังนะคะ

4y ago

ไม่ทันแล้วคะกินแห้วต่อไป

รอก่อนๆค่ะ

4y ago

คือรอวันที่11หรือรอวันไหนคะ

ตรวจเลยคะ

4y ago

บ้านนี้มาช้า8วันแล้ว2_3วันนี้ปวดเอวมากเลยคะตรวจขื้นขรดเดียวเอง

ตรวจเลย

4y ago

ขอบคุนคะ แต่ไม่ทันแล้ว ปจด.มาแล้วคะ กินแห้วต่อไปยาวๆ