ขอดูท้องแม่ๆ11-13 สัปดาหน่อยค่ะ

อยากเห็นท้องของคุณแม่ๆ11-13สัปดาค่ะ เพราะตอนนี้เราท้อง12สัปดาแต่ท้องมันเล็กๆถ้าเทียบกับรูปภาพในแอพที่ให้ชมขนาดท้องคือท้องเราดูเล็กไปเลยค่ะ เลยอยากเห็นท้องของแม่ๆคนอื่นๆ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก ก็จะเล็กค่ะ เป็นปกติเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ