รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนยังไม่มา วันนี้วันที่ 8 ส.ค. เดือน พ.ค. มาวันที่ 4-10 เดือน มิ.ย. มาวันที่ 4-10 เดือน ก.ค..มาวันที่ 6-11 อยากตรวจ ต้องเลื่อนกี่วันถึงจะพอตรวจได้คะ ไม่มีอาการเจ็บหน้าอก ไม่มีอาการปวดหลัง มีอาการมึนหัวนิดหน่อย รู้สึกหัวนมแตกตั้งมีจุดขาวๆ ปรกติก่อนปจด.จะมา 1 อาทิตย์จะมีอาการเจ็บคัดเต้านม หน้าอกขยาย ปวดหลัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามรอบล่าสุด จะเป็น วันที่ 7/8/64 หากไม่มาเกิน 7 วันให้ตรวจวิธีตรวจผ่านปัสสาวะดูได้ค่ะ แต่หากอยากทราบผลที่ไวกว่านั้น 3 วันที่ ปจด.ขาด ก็สามารถตรวจได้(แต่ก็ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคนด้วยค่ะ)

3y ago

ล่าสุดวันนี้ไปเจาะเลือดที่ร.พ.มาแล้วค่ะ ผลออกว่าไม่ท้องค่ะ แอบกังวลว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แฟนเศร้าไปเลย น่าสงสาร คุณหมอบอกว่าอาจจะเกิดจากการเครียด ไข่ไม่ตก 😔