ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติดี แต่กลับรู้สึกว่าท้องใหญ่ไป ฮั่นแน่...ขุ่นแม่ค้า!! กินแล้วไม่ลงลูก แต่ไปลงที่พุงแม่แทน หลังคลอดก็ต้องลดน้ำหนักเยอะหน่อยนะ ฮึบ ฮึบ

ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??
64 ตอบกลับ

แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

แท็กคนที่ชอบถามคำถามนี้ทีคะ

ก่อนท้อง58 ตอนนี้ท้อง7+5 ลง1โล

จริงค่ะเห็นมีโพสทุกวัน🤣

ดันโฟสนี้ 😆 เจอทุกวัน

บ้านนี้ลงแม่ค่ะ 😂😂

เห็นด้วยเลยค่าาาา

จริงที่สุดเลยคร้า

มันคือคำถามยอดฮิต

ถูกต้องค่าาาาา