ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติดี แต่กลับรู้สึกว่าท้องใหญ่ไป ฮั่นแน่...ขุ่นแม่ค้า!! กินแล้วไม่ลงลูก แต่ไปลงที่พุงแม่แทน หลังคลอดก็ต้องลดน้ำหนักเยอะหน่อยนะ ฮึบ ฮึบ

ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??
64 ตอบกลับ

เยี่ยมคะแอด👍

เห็นด้วยค่ะ

เห็นด้วยค้า

จริงที่สุด

เห็นด้วยคะ

จริงที่สุด

เยี่ยมค่า

จริงค่ะ😆

👍🏼👍🏼👍🏼

จริงจร้า