ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติดี แต่กลับรู้สึกว่าท้องใหญ่ไป ฮั่นแน่...ขุ่นแม่ค้า!! กินแล้วไม่ลงลูก แต่ไปลงที่พุงแม่แทน หลังคลอดก็ต้องลดน้ำหนักเยอะหน่อยนะ ฮึบ ฮึบ

ท้องใหญ่ หรือ แม่อ้วนนนน ??
64 ตอบกลับ

ขนาดแอดโพส ยังมีคนโพสถามอยู่เลย แล้วคนเข้าไปเม้นเยอะมาก

แอดมินโพสต์แล้วนะ หวังว่าคนกังวลทั้งหลายจะมาอ่านเจอ

ใช้ค่ะอยากให้แม่ๆมาอ่าน เพราะตอนนี้เห็นถามกันเยอะมาก

บางคนก็ลูก2แล้วนะคะที่ถามแบบนี้ มือไม่ใหม่แล้วค่ะ

เข้ามาอ่านกันบ้างนะแม่ๆ​ ตั้งคำถาม​กันสุรุ่ยสุร่าย

555จริงค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วท้องใหญ่เพราะพุงหนา😂😂✌👌

เจอทั้งในนี้และโดนทักข้างนอกเลยค่ะ เซ็งเหมือนกัน

แอดโพสวันนี้ พรุ่งนี้ก็มีคนถามอยู่ดีแหละค่ะ 😛

5y ago

จากแบบนี้ท้องไหมเป็น ท้องแบบนี้เล็กไหม 😅

555จริงขนาดเราท้องขึ้นแค่7โลยังลดยากเลย