คิดถึง

ถ้าน้องยังอยู่ตอนนี้ก้อ 21 สัปดาห์แล้ว คิดถึงจังไอ้ขี้ดื้อของแม่

คิดถึง
20 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ แม่อย่าคิดแบบนี้เลย บ้านนี้ก็เคยแท้งตอนนี้ก็มีใหม่แล้วนะคะตอนแท้งใหม่ๆก็คิดแบบนี้และอีกไม่นานเขาก็กลับมานะแม่ แค่แม่ดูแลตัวเองให้แข็งแรงไวๆบำรุงเยอะๆไม่นานเกีนรอ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ในใจก้อไม่อยากมีอีกแล้ว คนแรกก้อแท้งไปและมาคนนี้อยากจะเลี้ยงเขา ถึงไม่ได้เลี้ยงคนเเรก แต่ก้อมาจากไปอีกค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เข้มแข็ง บำรุงร่างกายรอเลยค่ะ​ ยังไงต้องท้องอีกแน่ๆเพราะเคยท้องมาแล้วครั้งหนึ่ง​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เดียวน้องก็มาใหม่เนาะ แม่บำรุงตัวเองดีๆๆ บ้านนี้ก็หลุดไปตอนได้8w1เดือนผ่านไปก็มาแล้วตอนนี้33wแล้ว สู้ๆๆนะแม่

เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ บำรุงร่างกายรอเลยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะ​ เสียน้องไปเหมือนกันคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ขอบคุณน่ะค้ะ

สู้ๆนะคะแม่