คิดถึง

ถ้าน้องยังอยู่ตอนนี้ก้อ 21 สัปดาห์แล้ว คิดถึงจังไอ้ขี้ดื้อของแม่

คิดถึง
20 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ แม่อย่าคิดแบบนี้เลย บ้านนี้ก็เคยแท้งตอนนี้ก็มีใหม่แล้วนะคะตอนแท้งใหม่ๆก็คิดแบบนี้และอีกไม่นานเขาก็กลับมานะแม่ แค่แม่ดูแลตัวเองให้แข็งแรงไวๆบำรุงเยอะๆไม่นานเกีนรอ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ในใจก้อไม่อยากมีอีกแล้ว คนแรกก้อแท้งไปและมาคนนี้อยากจะเลี้ยงเขา ถึงไม่ได้เลี้ยงคนเเรก แต่ก้อมาจากไปอีกค่ะ