คิดถึง

เห็นแม่ท่านอื่นโพสต์รูปน้องก้ออดคิดถึงลูกตัวเองไม่ได้จริงๆๆ สองเด็กดื้อ

คิดถึง
16 ตอบกลับ

สู้ๆๆน่ะค่ะคุณแม่... ตัวเล็กที่บ้านนี้ก็มีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ... พอท้องลูกคนนี้คุณหมอให้ฉีดยากันแท้งตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงวันคลอดค่ะ... เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามมากๆๆค่ะ... สู้ๆๆน่ะค่ะ

เมื่อถึงเวลาเค้าอาจกลับมาค่ะแม่ สู้ๆ และอดทนนะคะ บ้านนี้ก็เคยสูญเสีย เมื่อหลายปีก่อน จนวันนี้เด็กน้อยคนหนึ่งก็มาอยู่กับเรา # เป็นกำลังใจให้นะคะ

คนที่2 มีภาวะปากมดลูกไม่แข็งแรงรึเปล่าคะ ท้องต่อไปต้องเย็บปากมดลูก

5y ago

กดไปแล้วค่ะ​ รอแอดมินรับ ขอบคุณมากๆนะคะที่แนะนำ​

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ

คนแรกเป็นอะไรค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

น้องเป็นอะไรค้ะ