ดิ้นแรงมาก ถีบเก่ง นู๋เป็นผู้หญิงนะลูกกก

27 wks กับอีก 2 day. วันนี้ไป ANC ตามนัด U/S นู๋กลับหัวแล้วค่า ทุกอย่าง OK ?? นน. นู๋ 1,111 gms. แล้วค่า ดิ้นแรง ถีบเก่ง แถมถีบโชว์อาจารย์หมอของแม่อีก ??? แม่ๆบ้านอื่นกี่ wks กันแล้ว เป็นยังไงบ้างมา update กันด้วยนะคะ ??

2 ตอบกลับ

14 w ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงแรงดิ้นตัวเล็กเท่าไรเลยคะ อยากรับรู้แรงดิ้นตัวเล็กเร็วๆบ้างจังเลยคะ....มีความสุข😊

5y ago

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกชัดๆเลย 20+ จ้ะแม่

อยากรับรู้การถีบของน่องไวไวมั้งจังค่ะ บ้านนี้20สัปดาห์แค่ตอดๆไม่แรง

5y ago

รออีกซักหน่อยค่าแม่