30wดิ้นแรง และบ่อยมาก

ดิ้นแรง จนตกใจ พอจะมานับว่าดิ้นกี่ครั้ง หรือจะถ่ายวีดีโอ ไม่ดิ้นสะงั้น

32 ตอบกลับ

บ้านนี้30+6 น้องเริ่มดิ้นแรงทุกคืนทุกวัน เอาสะแม่เจ้บไปหมดแต่ก้อทน ที่แม่เอามือไปจับดิ้นใส่ ที่พ่อไปจับหายเงียบไม่ดิ้นเลย😁🥰

บ้านนี้ก้เป็นคะ ดิ้นเก่งมาก พอจะนับการดิ้นเข้าจริงๆไม่ยอมเลยคะ ยิ่งตอนเราจะถ่ายรูป/ถ่ายวิดิโอเนี้ย เหมือนรู้เลยคะนิ่งเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ 36​w+5 แค่เอาโทรศัพท์มาจ่อที่ท้องจะอัดคลิปที่น้องดิน​ นิ่งสนิทจ้า​ น้องรู้ได้ไงว่าเราจะแอบถ่าย​ 55555555

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะเวลาให้พ่อมาดูเลิกดิ้นช่ะงั้นเเต่พอเวลาพ่อไม่สนใจก็ดิ้นอยู่นั้นเเหละ55

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาเราคิดอะไร เหมือนน้องจะรู้ ดิ้นอยู่ดีๆพอหยิบโทรศัพท์กำลังจะถ่าย หยุดเฉยเลย😂

เหมือนกันค่ะโดยเฉพาะกลางคืนพอปิดไฟดิ้นสะนึกว่าเปิดผับในท้องแม่แต่พอเปิดไฟจะถ่ายรูปเงียบกริบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคุณแม่... เหมือนเขารู้เลยว่าเราจะอัดวีดีโอไว้เงียบกริ๊บเลยค่ะ😁😂😂

ใช่ค่ะเปนเหมือนกันพอแม่ไม่สนใจดิ้นเก่งค่ะพอเรานั่งจ้องจะดูกลับไม่ดิ้นชะงั้น

เหมือนกันค่ะดิ้นตลอดดิ้นทั้งวันพอหยิบกล้องจะถ่ายก็หยุดดิ้นสงสัยกลัวกล้อง😅

30 สัปดาห์เท่ากันค่ะ บางอารมณ์ยอมให้ถ่ายวีดีโอแต่บางอารมณ์เงียบกริบ 🥰