ลูกกลับหัวเร็ว

ถ้าน้องกลับหัวแล้วอีกนานไหมคะกว่าน้องจะออกมาดูโลกตอนนี้กังวลนิดน่อยค่ะเพราะพึ่งจะ7เดือนแล้วคุณหมออัลตราซาวด์ให้คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วคร่าวๆน้องน่าจะกลับหัวตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ😅

2 ตอบกลับ

ตราบใดที่ยังไม่ถึง36วีค เด็กมีโอกาศเปรียนท่าได้ตลอดคะ ไม่ถือว่าเร็ว เด็กดิ้นเปรียนท่าทั้งวัน

น้องยังหมุนไปหมุนมาในท้องได้ตลอดค่า จนกว่าจะ36วีคนู่นแหละค่ะ