แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวเร็วบ้างคะบ้านนี้25w4​dน้องกลับหัวแล้วค่ะจะเป็นอะไรไหมปกติหรือป่าวคุณ​หมอบอกปกต

ลูกกลับหัวเร็ว

13 ตอบกลับ

ตอนน้องกลับหัวมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้30วีค ยังไม่กลับเลยค่ะ มีนัดซาวอีกทีก็ปลายเดือนหน้าเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

2y ago

ปกตินะคะไม่อาการอะไรเลยไม่ท้องผูกไม่มีตกขาวไม่ปวดไม่เมื่อยเฉยๆปกติเลยค่ะ

บางคนกลับลงจนคลอด บางคนก็กลับขึ้นมาอีกค่ะ บ้านนี้กลับลง25w กลับขึ้นมา29w กลับลงจนคลอดตอน 34w ค่ะแม่

เด็กจะหมุนเรื่อยๆค่ะ จนใกล้คลอดจริงๆจะลงไปอุ้งเชิงกรานถึงจะกลับหัว100%ไม่สามารถขึ้นมาได้แล้ว

ปกติค่ะ ช่วงนี้ยังกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ ประมาณ28-30วีค ถึงจะแน่นๆกลับไม่ได้แล้ว

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้37wแล้ว ไม่ยอมกลับหัว เตรียมตัวขึ้นเคียงผ่า21นี้แล้ว

บ้านนี้กลับตั้งแต่ซาวครั้งแรก จนจะคลอดเลยค่ะ ไม่เคยหันหัวขึ้นมาเลย 😅

2y ago

แสดงว่าปกติตอนแรกนึกว่าน้องกลับหัวเร็วไป

26 วีค กลับหัวแล้วค่ะ ภาวนาให้น้องอยู่ท่านี้จนคลอด 😅

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 27 วีค ยาวเลยค่ะ จนตอนนี้ 37+5 วีค

น้องตีลังกาได้ตลอดจนใกล้คลอดเลยค่ะแม่

น้องยังมีพื้นที่ให้กลับไปมาอยู่ค่ะแม่

2y ago

อ่อค่ะแสดงว่าแค่ขยับเฉยๆ