ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่าจะ 7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึงโล

ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่าจะ 7เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึงโล ทำยังไงดีคะเครียดมาก

19 ตอบกลับ

เน้นนม+ไข่นะคะแม่อย่างน้อยๆวันนึงต้องกินไข่1ฟองบ้านนี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าซาวด์ทีไรหมอบอกเด็กอุมดมสมบูรณ์ดีมากน้ำหนักดีทุกครั้งเลยค่ะอย่าลืมกินข้าวกินยาที่หมอให้มาให้ครบทุกมื้อนะคะสู้ๆ

บ้านนี้985 ยังไม่ถึงเหมือนกัน กลับมาเลยอัดไข่วันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ ถั่ว แล้วก็กล้วย น้ำหว้า อาทิดเดียวขึ้น1285 คะ ลองทำดูคะได้ผลจิง

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุดลูกหนักแค่880กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ตามเกณฑ์นน.น้องก็ยังไม่ถึงโลอยู่แล้วค่ะ บ้านนี้ 25 วีค 700g.เอง แต่หมอบอกว่าปกติจ้า

เหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยลูกพึ่งได450กรัมค่ะแต่ยุในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้กินนม​ สาย​ บ่าย​ ก่อนนอน​ ไข่ต้มวันละ2​ ฟอง​ ช่วยได้คะ

บำรุงกินยาตามหมอสั่ง ทานผักผลไม้ นม ไข่ต้ม กินให้สม่ำเสมอ

กินนม ไข่ กล้วยทุกวันค่ะแม่ เราตอน26 w.น้องหนักเกือบโล

น้ำหนักปกตินะคะของเรา6เดือนน้องหนัก640กรัม

บ้านนี้29วีคในใบซาวได้1317gแล้ว