ทำไม18สัปดาห์กับอีก3วันท้องไม่ใหญ่เลยคะ ท้องเล็กมากเลยค่ะทำไงดีคะลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอาจจะออกตอน 5-6เดือนค่ะ และที่ไม่รู้สึกว่าดิ้นอาจเพราะหน้าท้องหนาค่ะ รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้จะรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ