ระดับ HcG

ถ้านับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย22-3-62 ตอนนี้ ได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน ค่า HCG =วันที่ 29.4.62= 400 วันนี้2-5-62 = 1229.57 พอลุ้นจะมีน้องได้ไหมค่ะ พอดีเคยมีประวัติท้องลมแล้วหลุดออก

2 ตอบกลับ

ดูตามนี้เลยค่ะคุณแม่ เท่าที่ดู hcg ของคุณแม่ก็น่าจะตามเกณฑ์นะคะ ลองไปหาคุณหมอเพื่อตรวจยืนยันและฝากครรภ์เลยค่ะ

ของเรา 3 วีค 6 วัน ได้ 339 ค่ะหทดนัดอีก 2.อาทิตยค่ะ