ไม่มีอาการแพ้

ถ้านับจากปจด.วันสุดท้ายก็ประมาณ5-6สัปดาห์ไม่มีอาการอะไรเลยคะ มีเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่เต็มปอด มีอาการแค่นี้คะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด ท้องแรกคะ

ไม่มีอาการแพ้
2 ตอบกลับ

5สัปดาห์4วันพอๆกับบ้านนี้เลยค่ะมีฉี่บ่อยกับง่วงนอนกินเก่งนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติค่ะแม่❤❤

ปกติค่ะ ท้องค่ะ