ประจำเดือนขาดไป7วัน ตรวจขึ้น2ขีด มีอาการ เหนื่อยง่ายมาก ใจเต้นเร็วเวลาเหนื่อย. อาเจียน เจ็บหัวนม

อันนี้คืออาการแพ้ท้องใช้ไหมคะ. คนแรกไม่แพ้ เลย

ประจำเดือนขาดไป7วัน ตรวจขึ้น2ขีด
มีอาการ เหนื่อยง่ายมาก ใจเต้นเร็วเวลาเหนื่อย. อาเจียน เจ็บหัวนม
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะอาการแพ้ท้อง