ตรวจขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนมา

ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้น2ขีด แต่ประจำเดือนมาพอไปหาหมอซาวด์ดูก็ไม่เจอการตั้งครรภ์ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ พอจะให้คำแนะนำได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ที่ตรวจอาจจะผิดพลาดนะคะ เราเคยตรวจ ขึ้น 2 ขีด สรุปก็เป็นปจด เหมือนเดิมค่ะ ถ้าปจด.มา ก็ไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ

ตรวจเลือดดูค่า HCG รู้เลยค่ะว่าที่ตรวจพังหรือว่าท้องจริง