ไม่มีอาการแพ้

ตรวจขึ้น 2 ขีด และเจาะเลือดตรวจ ตอนนี้อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ ไม่มีอาการคัดเต้านม หรือเจ็บอย่างใด ไม่มีอาการแพ้ท้อง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกังวลใจค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้34wแล้ว โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ ทานได้ทุกอย่างลูกก็จะแข็งแรงนะคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ