37w

ถ้านอนหงายลูกจะหายใจไม่ออกเกี่ยวหรอค่ะ ใครนอนหงายบ้าง

12 ตอบกลับ

หมอบอกเลือดจะไม่ลงไปเลี้ยงมดลูกค่ะถ้านอนนานๆ ให้นอนตะแคงเอาค่ะแม่

ไม่เกี่ยวคะ ตั้งแต่ท้องท้องชอบนอนหงายมากกว่าตะแคงอีก

32 week ติดนอนหงายเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงหายใจไม่ค่อยออก

ถ้าท้องโตเค้าห้ามนอนตะแคงขวาจ้าเสี่ยงต่อลูกในครรภ์

บ้านนี้แม่ติดนอนหงายมากค่ะ55555 แต่พอนอนหงายจะชอบดิ้น

ลูกหายใจออกค่ะ แต่แม่หายใจไม่ออก 5555 อึดอัดมากเว่อร์

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เป็นแม่ที่หายใจไม่ออกมากกว่า 😅

บ้านนี้นอนหงายค่ะ นอนตะแคงนอนไม่หลับค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้จ้า ให้รู้สึกสบายที่สุด

น่าจะแม่นะคะที่หายใจไม่ออก