ถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้องต่อไปก็ผ่าหรอค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่าคลอด ท้องต่อไปก็ผ่าเหมือนกันหรอค่ะ

5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าท้องเเรกผ่า ท้องครั้งต่อๆๆไปก็ต้องผ่าค่ะ คลอดเองธรรมมีโอกาสเเผลผ่าเก่าเเยะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่า พยาบาลบอกว่าท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่าเหมือนเดิม

ใช้ค่ะ

ใช่ค่ะ

1y ago

ผ่าตรงรอยเดิม หรือรอยใหม่คะ