ดู TV หรือ เล่นเกม

ถ้าต้องเลือก 2 อย่างนี้กับเด็กอายุ 3 ขวบ ควรเลือกอะไรดีครับ เพราะมีความจำเป็นต้องดึงดูดความสนใจเขาประมาณ 1-2 ชั่วโมงต่อวันครับ

4 ตอบกลับ

ของผมดูทีวีคับ เปิดสัตว์ต่างๆๆให้เค้าดู ผมว่าพัฒนาการดีขึ้นนะ เค้าเรียนรู้ จากทีวีและเหนของจิงเวลาออกไปวิ่งออกกำลังกาย

ดูทีวี วันละ 1-2ชม. ต่อวัยกำลังดีคะ แต่เล่นเกมนี้ อันตราย

ดูการ์ตูนค่ะ

ดูทีวีค่ะแม่