ย้ายรพ.ฝากท้อง

ถ้าจะย้าย รพ. ฝากท้อง เราโทรไปบอกทาง รพ.ได้เลยมั้ยคะ คือตอนนี้อยู่บ้านแฟน เลยฝาก รพ.แถวๆบ้านแฟนอะค่ะ แล้วเราจะกลับไปอยู่บ้านเพราะเดือนหน้าก็กำหนดคลอดแล้ว เราต้องไปทำเรื่องย้าย รึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อสอบถามวันรับฝากท้องดูก่อนก็ได้คะเพราะบาง รพ. ไม่ได้รับฝากทุกวันคะ แล้วก็ไปทำบัตรตามขั้นตอนปรกติคะ อย่าลืมพาสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ บ้านนี้ คุณหมอ โทรไปติดต่อให้และเขียนโน๊ตแปะไปให้ด้วยคะ (รพ.รัฐ) 😊