ขอสอบถามหน่อยจ้า

ถ้าคุณแม่เลือดจาง 28%ตอนอายุครรภ์8เดือน คุณแม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม (กินอาหารเสริม กินของที่เพิ่มเลือดอยู่ด้วยตลอด)

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนและการประเมินของแพทย์ด้วยค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดเลือดเหลือ 28% คลอดเองได้ปกติ

3y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมาก