อาการของหนูน้อย

ตอนอายุครรภ์ 7-8 เดือน คุณแม่มีอาการกันยังไงบ้างคะ #เล่าหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดทั่งตัวค่ะและเริ่มบวมๆลุกยากนั่งยากนั่งท่าเดิมนานๆก็ไม่ได้ยืนนานๆก็ลำบากจุกท้องแน่นท้องมีทุกแบบเรยค่ะ

เริ่มบวม มีอาการปวดขาตะคิว ปวดหลัง