สอบถาม

ตอนอายุครรภ์8วีคคุณแม่ทุกคนอาการเปนไงบ้างค่ะได้จับหน้าท้องไหมปฏิกิริยาตอบสนองเปนยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

8 วีคน้องยังเล็กมากค่ะ จับไปก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก นี่ยังไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำว่าท้อง กว่าน้องจะสะอึก/กระตุกจนคุณแม่รู้สึกผ่านทางหน้าท้องได้ก็นู่นค่ะ 14-15 วีค

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค้าาา