ท้องลาย หน้าเป็นสิว เป็นฝ้า

ถ้าคลอดแล้ว ท้องลาย สิว ฝ้า จะหายไปไหมคะ ตอนแรกนึกว่าจะรอดจากท้องลาย แต่กลายเป็นว่าท้องเริ่มลายมาจากด้านล่างเลยไม่เห็น รู้ตัวอีกที มีเต็มเลย

ท้องลาย หน้าเป็นสิว เป็นฝ้า
1 ตอบกลับ

เป็นแล้วหายยากค่ะ คงหาครีมมาช่วยได้แค่ให้จางลง